Hello every body

kballoonskballoons Member Posts: 2
edited July 2018 in Off Topic Discussion
Cách làm cổng hoa đám cưới bằng bong bóng

Thông thường để nhận biết địa điểm tổ chức đám cưới, người ta thường xác định chúng bằng cổng hoa chào. Các cổng hoa chào thường làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng cổng làm từ bong bóng đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Dưới đây, hãy cùng khám phá cách làm cổng đám cưới bằng bóng bay vô cùng đơn giản và độc đáo.

Sự hấp dẫn của cổng hoa đám cưới làm từ bong bóng
Dù là tiệc cưới tổ chức tại gia hay thuê ở nhà hàng hoặc khu vực dã ngoại đều cần phải có cổng chào. Mỗi nơi sẽ có cách trang trí cổng khác nhau. Thông thường các cổng này sẽ được làm từ hoa tươi, khung tre, khung sắt, lá dừa tết,… Ngày nay, các đám cưới có xu hướng sử dụng bong bóng nghệ thuật làm nguyên liệu chính để tạo nên chiếc cổng đặc biệt này. Cách làm cổng đám cưới bằng bong bóng cần tùy theo kích thước cũng như không gian bạn lựa chọn làm đám cưới để thiết kế cổng hoa cho thật phù hợp.

Cách làm cổng cưới bằng bóng bay sẽ mang đến sự gần gũi ấm cúng và thân thiện cho các khách mời đến với ngày vui của gia chủ.Cổng hoa trang trí tiệc sinh nhật bé gái

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho chiếc cổng này:
- Cổng hoa vòm truyền thống: Đây là hình dáng thường thấy của cổng trong các đám cưới. Nên sử dụng hai màu bóng cho loại cổng này để tạo sự sáng và thoáng cho khu vực chào đón, không nên làm quá màu sắc. Bạn có thể chọn bong bóng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Kiểu cổng này rất dễ làm, nếu bạn quá bận bịu với việc chuẩn bị cho đám cưới, hãy liên hệ với các đơn vị chuyên tổ chức tiệc chuyên nghiệp để đặt dịch vụ.
- Cách làm cổng bong bóng đám cưới dạng đứng: Kiểu dáng này hiện đại và còn đơn giản hơn dạng vòm cung. Bạn không cần phải quá khéo tay để uốn cong phần vòm cho đồng đều và đẹp, chỉ cần hai dải bỏng làm trụ và một dải nữa kết ngang là bạn đã có một cổng hoa thật đẹp rồi. Ngoài ra, bạn có thể đính thêm hoa, ruy băng hoặc những trái bong bóng khác để nâng vẻ đẹp của cổng hoa lên một bậc nữa.

Những mẫu cổng bong bóng sinh nhật tuyệt đẹp : https://www.linkedin.com/pulse/các-mẫu-cổng-bong-bóng-nghệ-thuật-cực-đẹp-cho-tiệc-sinh-kool-style/

- Những cổng bong bóng ngẫu hứng đáng yêu: Đây là những cổng có kiểu dáng không cố định hay bị bó hẹp theo khuôn mẫu nào cả. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của mình để chế tạo ra khu vực đón tiếp cực kỳ độc đáo cho đám cưới của mình. Không nhất thiết phải là những cổng hoa duyên dáng, tinh tế và trang trọng, những hình dáng đáng yêu tượng trưng cho tình yêu hoặc ngẫu hứng cũng được các gia đình trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay.Cổng bong bóng chủ đề khỉ con cho bé trai tuổi khỉ

Cách để có được một cổng hoa bong bóng xinh xắn
Cách làm cổng hoa bằng bong bóng bền và đẹp, bạn nên sử dụng bong bóng nhũ của Thái Lan. Loại bong bóng này thường dai, bền, đẹp màu và không bị phai khi làm căng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm cổng hoa cưới bằng bong bóng đơn giản nhất để làm cổng hoa từ bong bóng.

Đặt dịch vụ trang trí cổng bong bóng tại đây : http://bongbongnghethuat.com/cong-bong-bong

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 4 vật dụng cơ bản sau: Bong bóng làm cổng, bơm bóng chuyên dụng, dây Ribbon và kéo.


Cổng bong bóng Mickey cho bé thích hoạt hình

Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta bắt đầu tiến hành theo các bước dưới đây.
• Cách làm cổng cưới bằng bong bóng:
- Làm căng bóng bằng bơm chuyên dụng hoặc thổi hơi trực tiếp bằng miệng. Nên bơm các trái bóng theo số lượng và các kích thước nhất định.
- Lấy hai trái bóng có cùng kích thước và cùng màu thành một cặp, xếp hai cặp thành một chùm đồng màu.
- Kết các cụm bóng với nhau bằng dây Ribbon, mỗi dây dài khoảng 1m50cm. Cố định một đầu bằng vật nặng, đầu kia kết các cụm bóng lại với nhau, khoảng 3 đến 5 cụm thành chùm. Bạn có thể ước lượng số lượng theo độ dài và độ rộng mà bạn muốn làm.
- Sử dụng các chùm bong bóng bạn đã kết ban nãy để tạo thành cổng hoa.

Shop bán bong bóng trang trí Kool Style : http://bongbongnghethuat.com

Với cách làm cổng hoa bong bóng đám cưới cực kỳ đơn giản và tốn ít chi phí hơn các nguyên liệu khác, bạn đã có thể tạo dược cổng hoa đám cưới bằng bong bóng tuyệt đẹp.

FingerfoodSCBMASPC_TORRESmack22Deathwish19JenngJimiFaithbigbeano

Comments

Sign In or Register to comment.