Saw Deadpool 2 last night here in the UK (no spoilers)

peterpandampeterpandam Member Posts: 1
edited July 2018 in Off Topic Discussion

Thoải mái vận động với áo trễ vai mà không lo bị tuột

Áo trễ vai luôn khiến các nàng thổn thức bởi chúng giúp khoe trọn những đường cong quyến rũ của cơ thể, đặc biệt là đôi vai trần gợi cảm. Thế nhưng, trước khi quyết định lựa chọn mẫu trang phục này để dạo phố hay đi chơi cùng bạn bè, các nàng lại luôn băn khoăn, lo lắng không biết phải làm sao để có thể diện chúng một cách thoải mái mà không lo bị tuột.

Hãy khám phá những bí quyết diện đồ với áo trễ vai tại đây để trở nên quyến rũ trong mọi hoàn cảnh nhé.

1. Dùng kim băng hoặc dây chun

Với những chiếc áo trễ vai được thiết kế với phần viền để bạn có thể dễ dàng luồn chun tạo sự co dãn và ôm sát cơ thể, giúp tạo cảm giác chắc chắn cho bạn tham gia vào mọi vận động của đời sống thường nhật.

Tuy nhiên, nhược điểm của những chiếc áo trễ vai với thiết kế cổ liền luồn chun này là khá bất tiện khi bạn dơ tay lên, bởi chúng sẽ bị kéo lên, nhìn giống như bạn đang diện một chiếc áo cổ rộng chứ không còn là áo trễ vai sexy quyến rũ nữa.

Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm kim băng để gài lại phần áo của mình nếu cảm thấy chúng có nguy cơ bị tuột xuống. Tuy nhiên điều này cũng khá bất tiện phải không nào.

2. Dùng băng dính hai mặt chuyên dụng

Đây là mẹo khá hay mà nhiều chị em vẫn áp dụng cho những chiếc áo trễ vai của mình. Sẽ rất khó để áp dụng cách đầu tiên nếu bạn muốn diện những chiếc áo trẽ vai không viền, không chun đúng không nào. Một trong những giải pháp hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong trường hợp này đó chính là sử dụng băng dính 2 mặt để cố định chiếc áo ở vị trí mà bạn muốn, không cho chúng tụt hẳn xuống dưới.

Cách làm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị băng dính chuyên dụn và cắt một miếng nhỏ, một mặt dán lên áo còn mặt kia dán lên cơ thể của bạn. Như vậy là đã có thể có định chiếc áo một cách hiệu quả rồi đúng không nào.

Xem thêm váy đầm đẹp tại: https://community.articulate.com/users/QuynhChiShop

3. Gài kim băng vào áo ngực

Tại sao bạn lại không nghĩ ra cách này nhỉ, chúng cũng rất hiệu quả đấy nhé. Bạn có thể gắn một chiếc kim băng vào áo ngực của mình và cố định chúng cùng với chiếc áo trễ vai của mình. Cách này đảm bảo yên tâm cho bạn, không sợ đi lại hay vận động làm áo trễ vai của bạn bị tụt xuống đâu nhé.

Hãy thử cách này nếu bạn không muốn dành quá nhiều thời gian vào việc may vá hay chuẩn bị trang phục, vì đây là giải pháp khá nhanh chóng và hiệu quả.

4. Lựa chọn áo trễ vai phù hợp với cơ thể

Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn cho mình những chiếc áo trễ vai phù hợp với cơ thể để tạo ra sự thoải mái nhất khi diện chúng. Dù bạn có làm cách nào đi chăng nữa thì cũng sẽ khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn nếu bạn không lựa chọn cho mình những mẫu trang phục vừa vặn.

Chính vì vậy, hãy dành thời gian tìm mua và lựa chọn những mẫu trang phục phù hợp với cơ thể để diện chúng một cách quyến rũ và thoải mái nhất. Áo trễ vai sẽ là một trong những lựa chọn hot nhất trong mùa hè năm nay. Hãy đặt mua Xưởng May Quỳnh Chi nhé.

bladgierShadowaceAzmack22

Comments

 • bladgierbladgier Member Posts: 2,112
  Loved the 1st one, hits the spot humour wise for me.

  Can't wait to see the 2nd.
  anthony172ShadowaceAz
 • ShadowaceAzShadowaceAz Member Posts: 3,402
  Actually just watched the first one on HBO again tonight. 😜
  Descensus in cuniculi cavum
  Vir prudens non contra ventum mingit
  Concordia

  anthony172ATLAS-Z
Sign In or Register to comment.