When do ads become available?

vansunetvansunet Member Posts: 1
Tử vi về màu sắc với người mệnh Thủy – P2
Mạng Thủy hợp màu gì

Hành Thủy cùng các hành còn lại trong Ngũ hành có các mối quan hệ ảnh hưởng tương sinh tương khắc, màu sắc đồng thời cũng chịu những quy luật quan hệ này ảnh hưởng.

Hình ảnh có liên quan

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, bốn mối quan hệ này cùng quan hệ tương hợp của các màu, Thủy Thủy tương hợp, có thể xác định những màu hợp với mệnh Thủy. Đối với một người mệnh Thủy, việc lựa chọn màu sắc điểm trang cho nơi ở của mình và vật dụng luôn là nên chọn màu chủ đạo của cung mình nhất. Thủy Thủy tương hợp, màu đen cùng xanh dương là hai sắc màu thích hợp nhất với người mệnh Thủy. Tuy nhiên, thích hợp không có nghĩa chỉ sử dụng màu này, Ngũ hành luôn đi kèm với nhau mới là vững vàng nhất, khi điểm trang màu sắc sẽ lấn màu của hành mình là màu xanh dương cùng màu đen làm chủ điểm xuyết thêm màu của các hành khác. Còn như thế nào phối trí màu của các hành khác thì xem quan hệ với hành chủ đạo như thế nào.

Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Theo các mối quan hệ này có thể xác định:

Màu tương sinh: Lấy Kim sinh Thủy, màu sắc đại biểu của mệnh Kim là màu trắng và hệ gam màu ánh kim chính là màu sắc tương sinh củ hành Thủy. Tương sinh ý nghĩa thôi phát, thúc đẩy sự phát triển đi lên hướng tốt đẹp của sự vật, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu của hành Kim nhiều thứ hai sau màu sắc đại biểu của hành Thủy chính mình.

Ngoài ra, vì thủy đặc tính cũng đại biểu sinh mệnh, cho nên Thủy Thủy tương hợp, màu hành Thủy tuy đại biểu là màu tương hợp nhưng cũng có thể xưng màu đại biểu tương sinh. Nếu người mệnh Thủy chọn màu mệnh Thủy sắc sáng cũng có thể mang ý nghĩa sinh sôi phát triển.

Màu khắc chế: Thủy khắc Hỏa. Màu khắc chế cũng không tính là màu hợp mệnh, nhưng lại là màu mà mệnh Thủy có thể ngự trị, khắc chế được mà không ảnh hưởng xấu. Nếu biết sử dụng phối hợp một cách thông minh, lựa chọn màu hành Hỏa chưng diện đúng cách liền có thể thu được kết quả tốt bất ngờ. Nơi ở của người mệnh Thủy cũng có thể điểm trang thêm các yếu tố màu đỏ, nó sẽ không ảnh hưởng tới số vận của người mệnh Thủy đâu.

Màu tương khắc: Có màu hợp cũng có màu không thích hợp. Thổ khắc Thủy, màu của hành Thổ là những màu sắc mà người mệnh Thủy cần hạn chế sử dụng. Mệnh Thủy có thể sử dụng màu hành Thổ để phối trí riêng những phụ kiện nhỏ nhưng tuyệt không nên trưng diện hoặc dùng màu vàng đất hay nâu, vàng đậm cho những đồ vật, hình ảnh diện tích lớn mang tính đại biểu cho người mệnh Thổ. Tỷ như màu xe, quần áo ăn mặc dự lễ…

Một số phương pháp sử dụng phối màu sắc

Màu sắc cũng cần sử dụng ra mới có thể mang lại khí vận, vận may cho từng người. Cách sử dụng màu sắc chính là phối màu chọn cho đồ dùng, vật dụng cá nhân thuộc sở hữu của mình hoặc là trực tiếp hơn sơn màu nhà.

Ta có thể chọn mua một chiếc xe màu xanh dương tuyệt đẹp hay đeo một chiếc vòng tay đá quý thạch anh tóc vàng màu vàng kim… đều là một cách để sử dụng phối màu sắc thích hợp. Những phụ kiện có thể tùy tiện thay đổi ta có thể lựa chọn màu tùy thích, chọn màu không hợp cũng không sao, nhưng nếu chọn màu xe oto hay sơn nhà thì nên chọn màu chủ bản mệnh của mình. Chỉ có bản mệnh vững vàng mới có thể nhận xu hướng tốt hay xấu từ những màu sắc khác.

Xem thêm mệnh Thủy
Liên hệ: http://vansu.net
Hoặc mail: [email protected]
Địa chỉ: Cao Lỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 01653529856
Mxh: https://visual.ly/users/vansunet/portfolio

Comments

  • TeenahGeeTeenahGee Member Posts: 306
    You may have to look in your settings and select yes for targeted ads.
  • positivepositive Member Posts: 17
    After one week playing
Sign In or Register to comment.